Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap cong ty tai Binh Duong

Doanh nghiệp bất động sản thành lập mới đứng đầu các lĩnh vực

Theo số liệu từ Hiệp Hội bất động sản Việt Nam, số DN BĐS thành lập mới tăng 77,8%, đứng đầu về số lượng công ty thành lập mới trong tất cả các lĩnh vực.

Các chuyên gia đánh giá, cùng với những tín hiệu tốt của thị trường bất động sản, nghề môi giới bất động sản cũng “lên ngôi" trở lại. Năm 2015, nhiều nhân viên môi giới bất động sản đã quay lại với nghề sau thời gian "giải nghệ" vì thị trường khủng hoảng.

Khảo sát tại một số sàn giao dịch bất động sản cho thấy, không khí trầm lắng đã được thay thế bởi những hoạt động mở bán, giới thiệu sản phẩm rất tấp nập mặc dù quy định mới không bắt buộc các chủ dự án phải giao dịch qua sàn. Đội ngũ nhân viên môi giới tại các sàn giao dịch bất động sản đã tăng gấp 2 -3 lần so với cùng kỳ năm 2014. Tuy nhiên, chất lượng viên môi giới bất động sản hiện vẫn còn yếu so với chuẩn quy định và đòi hỏi thực tế.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Hiện nhóm ngành nghề kinh doanh dịch vụ bất động sản được thừa nhận và biết đến như một ngành nghề hợp pháp. Trong đó, đội ngũ tư vấn, môi giới tham gia ngày càng đông, nhất là trong bối cảnh thị trường đang phục hồi tốt như hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng nhân viên môi giới không đều và thiếu, nhiều sàn phải sử dụng cả cộng tác viên có thể làm ở nhiều nơi với nhiều dự án khác nhau.

Bởi vậy, cơ chế kiểm soát lực lượng này cũng gặp khó khăn, khiến việc lấn sân và cạnh tranh không lành mạnh xảy ra. Để tăng hiệu quả khi giao dịch qua sàn, các chủ đầu tư sẽ phải lựa chọn các sàn giao dịch có uy tín. Bản thân các sàn giao dịch cũng phải chuẩn hóa nhân viên môi giới và hợp tác lẫn nhau để lấy niềm tin của chủ đầu tư và khách hàng.

Hơn 85.000 doanh nghiệp thành lập mới trong 8 tháng

Đã có hơn 85.000 doanh nghiệp được thành lập mới trong 8 tháng đầu năm 2017, tăng hơn 16% so với cùng kỳ năm 2016.

Đây là số liệu thống kê của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đáng chú ý, mặc dù số lượng doanh nghiệp thành lập mới chỉ tăng 16%, tuy nhiên, số vốn đăng ký kinh doanh của các doanh nghiệp này lại tăng tới hơn 44%, đạt hơn 1.900 tỷ đồng.

Các doanh nghiệp thành lập mới tập trung ở các lĩnh vực bán buôn, bán lẻ; xây dựng; công nghiệp chế biến chế tạo; khoa học, công nghệ, dịch vụ tư vấn, thiết kế…

Bên cạnh đó, số doanh nghiệp quay lại hoạt động cũng tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước, đạt hơn 19.000 doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Đề xuất thành lập công ty tái cho vay thế chấp

Ngân hàng BIDV vừa chính thức có tờ trình đề xuất Thủ tướng xem xét lập công ty tái cho vay thế chấp ngay trong quý II/2013 để hỗ trợ thị trường bất động sản.

Công ty tái cho vay thế chấp nhà ở quốc gia sẽ được thành lập dưới hình thức công ty tài chính TNHH MTV do Nhà nước sở hữu 100% hoặc sở hữu chi phối trên 75% vốn điều lệ. Công ty có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng và trong 5 năm đầu hoạt động sẽ huy động thêm khoảng 50.000 tỷ để tài trợ cho thị trường nhà ở thu nhập thấp từ các nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ, nguồn vốn hỗ trợ phát triển ODA, các nguồn tiền gửi của các tổ chức trong nước và quốc tế.

Để tài trợ cho các khoản vay nhà ở thu nhập thấp, công ty sẽ thực hiện theo hai hình thức là tái cho vay thế chấp và mua lại các khoản nợ cho vay nhà ở thu nhập thấp từ các ngân hàng thương mại. Công ty sẽ tiến hành cho vay gián tiếp thông qua ngân hàng thương mại tới các đối tượng thụ hưởng là: Đối tượng chính sách xã hội về nhà ở; các hộ nghèo khu vực nông thôn; người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị; cán bộ, công chức, viên chức… những người có nhu cầu mua nhà ở thực sự do chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng diện tích nhà ở dưới 8m2/người.

Thời hạn khoản vay có thể kéo dài từ 15-30 năm tùy từng điều kiện, trường hợp cụ thể và với mức lãi suất ưu đãi thấp hơn mức lãi suất thương mại trên thị

Thanh lap cong ty tai Binh Duong2000 DN bất động sản thành lập mới trong 10 tháng năm 2017

Theo báo cáo từ Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, trong 10 tháng của năm 2017, trên địa bàn thành phố đã có 2.018 doanh nghiệp bất động sản mới thành lập.

Với số lượng mới được thành lập này, tổng số doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP.HCM đã được nâng lên gần 6.500 công ty. Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhận định, đây là dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản vẫn đang thu hút sự quan tâm đầu tư của các cá nhân và tổ chức kinh doanh.

Bên cạnh đó, con số này cũng đặt ra vấn đề về năng lực hoạt động, tính chuyên nghiệp cũng như đòi hỏi cơ quan quản lý Nhà nước cần hết sức quan tâm đến công tác quản lý và hỗ trợ.

Doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh

6 tháng đầu năm nay, doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng 22% về số lượng và vốn đăng ký so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo chiều 26/6 của Tổng cục Thống kê về tình hình kinh tế nửa đầu năm. Theo Tổng cục Thống kê, số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng cao là một tín hiệu tích cực của nền kinh tế.

Ông Phạm Đình Thúy, Vụ trưởng Vụ Thống kê Công nghiệp, nói: “Một trong những nguyên nhân chính khiến đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tích cực là Luật sửa đổi doanh nghiệp được Quốc hội thông qua có hiệu lực từ tháng 7/2015 đã cải thiện nhiều, tạo sự thông thoáng cho doanh nghiệp”.

Một chỉ số khá lạc quan là tăng trưởng GDP trong 6 tháng đầu năm đạt 6,28%. Giải thích thắc mắc của các phóng viên về việc cách đây 2 ngày, mức tăng trưởng được công bố chỉ là 6,11%, Tổng cục Thống kê cho rằng, đó là con số ước tính để phục vụ cho buổi họp về kế hoạch phát triển kinh tế từ nay đến cuối năm. Ngày 24/6, thời điểm tổ chức buổi họp, Tổng cục Thống kê vẫn chưa hoàn thành việc tính toán mức tăng trưởng GDP của cả nước.
 


Day rut nhua Dây rút nhựa và dây niêm phong khác nhau như thế, Dây rút nhựa và dây niêm phong là hai dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi. Bởi có một số nét tương đồng nên rất nhiều người tiêu dùng
Muc in gia re Hệ thống mực in liên tục tiết kiệm là ưu điểm của, Máy in mới của HP có kích thước gọn nhẹ, tiếp kiệm diện tích cho người dùng cá nhân cũng như văn phòng hạn chế không gian. Hệ thống bình mực đặt bên ngoài nhưng được bố trí gọn gàng, khớp với màu đen nguyên khối của thiết bị
Thay muc may in Họ dùng máy in 3D để tạo ra đồ vật giống như hình, Ngày 20.08.2014, hãng Epson công bố kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng tại Việt Nam khi doanh số của

- Phone: +84-908-744-256