Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo web

SEO Website là gì? SEO Mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một số điều bạn cần cân nhắc trong khi lựa chọn một đối tác cung cấp dịch SEO:

Năng lực của người làm SEO:

Điều này rất quan trọng, bởi trên thị trường có hàng ngàn đối tác cung cấp dịch vụ SEO, nhưng để nhận định được người có năng lực hiểu biết cũng như cái tâm với nghề SEO rất khó, bởi một số người rất ảo tưởng rằng mình có khả năng điều khiển được bộ máy tìm kiếm bằng các thủ thuật không được hoan nghênh, nếu bạn thuê những đối tác này, nguy cơ trang web của bạn sẽ gặp nguy hiểm, nhẹ thì không đạt vị trí cao nặng thì sẽ bị liệt vào danh sách đen của bộ máy tìm kiếm, lúc này bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn để gở hình phạt.

Yêu cầu chi tiết bản kế hoạch SEO:

Làm bất cứ điều gì đều phải có mục tiêu kế hoạch đó là điều hiển và bạn là khách hàng, bạn có quyền yêu cầu bản kế hoạch của đối tác đó. Nếu bên đối tác, ầm ờ, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một đối tác khác. Bởi SEO có rất nhiều giai đoạn, kết hợp nhiều phương pháp và công việc thực hiện liên tục liên tục, hàng ngày hàng giờ. Nếu bạn không nắm bắt được đối tác họ đã làm gì? làm như thế nào? trên Website của bạn đó là một thảm họa.

Dịch vụ seo web


Dịch vu SEO từ khóa từ Google Adwords:
- Phân tích đánh giá từ khóa bạn cần thực hiện chạy Google Adwords, Phân tích giá thầu.
- Phân tích các link liên kết từ Từ khóa trả về ( nhằm sao khi thực hiện mua Google Adword một thời gian thì tin đó cũng sẻ lên TOP trên Google).
- Nhận SEO Google Adwords theo tháng.

Lợi ích của làm SEO:

SEO đem lại khách hàng có nhu cầu cao: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

SEO đo lường dễ dàng: Công cụ của Google analytics – Một dịch vụ miễn phí của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu thế giới Google – giúp bạn theo dõi một cách chi tiết số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn từ tìm kiếm tự nhiên, từ quảng cáo hay từ các nguồn khác. Ngoài ra công cụ còn cho biết khách hàng vào trang nào và họ ở lại trang đó bao nhiêu lâu, họ thoát ra hay click tiếp sang trang khác…

SEO chi phí rẻ: Khi thực hiện quảng cáo thì chi phí tính trên số lần nhấp chuột, nếu từ khóa của bạn lựa chọn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thì sẽ rất tốn chi phí khi bạn không giới hạn ngân sách. Đối với SEO từ khóa lên top không bị giới hạn lượng khách hàng click vào kết quả tìm kiếm, làm để người dùng vào nhiều từ kết quả SEO càng tốt mà chi phí không thay đổi so với trước khi ký hợp đồng.
SEO là gì? Tại sao chúng phải SEO Website, và SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Khi bạn tìm đến bài viết này thì cũng như tôi và bao người khác có thắc mắc SEO là cái quái quỷ gì thế? mà sao dân tình trong giới Marketing bàn tán lùm xùm. Đến nổi bạn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Google cụm từ: ” SEO Là Gì? “, Bạn sẽ nhận được 500.000 kết quả tìm kiếm trong vòng chưa đầy 0,05 giây. Nhưng bạn không biết thông tin nào là chính xác và định nghĩa toàn diện cho thắc mắc của bạn – SEO là gì? tại sao phải Website phải làm SEO?

Dịch vụ seo web

Và đây những kiến thức tôi đã lượm lặt từ trên Internet, tổng hợp từ các trang báo, các chuyên gia Digital Marketing từ các nước trên thế giới. Tôi sẽ giúp bạn định nghĩa SEO một cách đúng nghĩa nhất.

SEO được viết tắt từ cụm từ Search Engine Optimization, dịch theo tiếng việt là Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm như Google, Bing Search , Yahoo Search, Aks Search, Msn, Aol …v.v.

SEO được tập hợp các phương pháp từ kỹ thuật đến tư duy cho việc tối ưu hóa Website của bạn, làm sao cho Website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và xu hướng hiện nay SEO gánh thêm trách nhiệm thân thiện với người dùng khi họ truy cập vào Website. Tất cả phương pháp đều hướng đến nâng cao vị trí Website của bạn trên các công cụ tìm kiếm ngay khi người dùng tìm kiếm Keyword (từ khóa) liên quan.

Chi tiết SEO là gì? SEO làm những gì?

Trước tiên bạn xem ví dụ thực tế sau:

Xem hình trên, có lẽ bạn cũng đã mường tượng được SEO rồi nhé, đơn giản SEO là làm sao khi người dùng có hành vi tìm kiếm một nhu cầu được thể hiện bằng từ khóa trên thanh tìm kiếm thì Website của bạn được xuất hiện trên trang kết quả được gọi bằng thuật ngữ SERP(s) – Search Engine Result Page(s).

Nhưng để xuất hiện trên trang kết quả là cả một vấn đề lớn, đó là nhiệm vụ của người SEO, họ sẽ thực hiện các tư duy phương pháp kỹ thuật để Website của bạn xuất hiện ở vị trí cao nhất có thể.

Dịch vụ seo webHiện nay, 02 phương pháp có thể nói là tổng quan nhất của một người làm SEO đó là SEO Onpage và SEO Offpage. Ở bài viết này tôi không đi chi tiết về 02 phương pháp kỹ thuật này. Bạn tìm hiểu thêm click vào đây bài viết về SEO Onpage, SEO Offpage.

SEO Website có quan trọng không? và mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hiện nay, khi chúng ta có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một vấn đề gì như: sản phẩm, tài liệu, tin tức, hình ảnh.. hay bất cứ điều gì? thì chúng ta hay có thói quen thực hiện hành vi “Sớt gu gồ” như dân tình có câu châm biếm “Dân ta phải biết Sử ta, cái gì không biết thì tra Google” . Vâng đó là thực tế!

Với thói quen như thế, nếu Website doanh nghiệp của bạn ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu tốt nhất.

Thống kê từ các tổ chức khảo sát uy tín cho thấy: “90% người dùng chỉ xem nội dung ở 3 vị trí cao nhất trong trang 1 và rất ít người ghé thăm trang 2 và các trang tiếp theo”. Vậy nên vị trí càng cao, cơ hội khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn càng nhiều. Vậy khi người dùng search 1 từ khóa bạn muốn website của mình nằm ở đâu???


Minh dang Từ cơ chế hoạt động của máy trộn hồ, Máy có 2 phần chính, gồm khung máy và thùng trộn. Khung máy dài 1,2m, cao 1,5m, rộng 1,2m. Thùng trộn hồ nguyên bản bằng sắt, rất chóng rỉ sét khi
Sản xuất phào chỉ Toàn bộ hệ thống phào chỉ, hoa văn chi tiết trên, Dự án được thiết kế 9 tầng (cao 33m) và 3 tầng hầm được xây dựng trên khu đất rộng 1.624 m2, diện tích xây dựng công trình là 891 m2, mật độ
Phào chỉ nhựa Bác bỏ hết những đồ trang trí dư thừa, chủ nhân, Khi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống càng trở nên tinh tế thì gia chủ càng quan tâm đến việc đầu tư thiết kế cho phòng tắm thêm sang trọng, và đẳng

- Phone: +84-908-744-256